Volcafe chuẩn bị cho một tương lai trung hòa các-bon

Là một phần trong hoạt động ứng phó với cuộc khủng hoảng khí hậu, Volcafe đã hợp tác với Sofies Group – hiện là một phần của dss + – để đánh giá và giải quyết lượng khí thải carbon của Volcafe.

Các công ty làm việc cùng nhau để thiết lập và triển khai kế hoạch hạch toán carbon toàn cầu trên hơn 25 văn phòng xuất phát và điểm đến của Volcafe. Kết quả tổng hợp sẽ mang lại một phép đo cơ bản chính xác về lượng khí thải trong phạm vi 1, 2 và 3 của Volcafe – một bước quan trọng đầu tiên để đạt được tính trung hòa carbon. dss +, dựa trên kinh nghiệm của mình trong việc tích hợp hành động về khí hậu vào hoạt động kinh doanh, sẽ hỗ trợ Volcafe trong việc phát triển một kế hoạch giảm thiểu và loại bỏ các-bon.

Carlos Ortiz, giám đốc bền vững và trưởng nhóm khí hậu tại Volcafe cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với dss + vì Volcafe thực hiện các bước quan trọng này để đo lường và xử lý lượng khí thải carbon của chúng tôi. “Việc ghi lại số liệu hiện tại của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi tập trung nỗ lực và giảm lượng khí thải hiệu quả hơn, đồng thời, chúng tôi sẽ ở vị trí tốt hơn để hỗ trợ các cam kết về khí hậu từ các đối tác rang xay chiến lược của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều đồng hành trong hành trình khí hậu này.”

David Rochat, giám đốc dịch vụ bền vững của dss + cho biết: “Ở nhiều quốc gia, chuỗi cung ứng đang vượt qua việc canh tác và sử dụng đất như là yếu tố đóng góp lớn nhất vào việc phát thải khí nhà kính trong lĩnh vực nông sản thực phẩm”. “Chúng tôi tại dss + cam kết giải quyết vấn đề này thông qua công việc của mình với khách hàng và tự hào hỗ trợ Volcafe khi họ thực hiện công việc quan trọng này.”

ice black coffee glass wooden table scaled
Volcafe đang tích cực đặt nền móng cho quá trình chuyển đổi này. Trong năm 2020 và 2021, Volcafe hợp tác với các nhà nghiên cứu từ Đại học Khoa học Ứng dụng Zurich để phát triển công cụ Kiểm kê và Đánh giá Vòng đời dành riêng cho cà phê. Công cụ, nhân tố của hơn 300 biến số trong quá trình sản xuất cà phê, cho phép đánh giá toàn diện tác động môi trường của một tách cà phê và cung cấp thông tin chi tiết về các biện pháp điều chỉnh và can thiệp hiệu quả.

Volcafe đã đưa ra Chiến lược Bền vững mới vào tháng 10 năm 2021, với một trong ba trụ cột chiến lược tập trung vào việc chống lại biến đổi khí hậu thông qua các hoạt động tái sinh trong canh tác cà phê. Chương trình hỗ trợ nông dân của Volcafe Way làm việc với hàng chục nghìn nông dân trồng cà phê và thúc đẩy lợi nhuận bền vững, thực hành tái tạo và quyền công dân có trách nhiệm trong suốt chuỗi giá trị cà phê.

Volcafe hiểu rõ mối đe dọa của biến đổi khí hậu đối với ngành cà phê và biết rằng việc giảm thiểu và loại bỏ các-bon sẽ rất quan trọng để đạt được tầm nhìn về một ngành kinh doanh cà phê bền vững, thịnh vượng cho tất cả mọi người. Và dự án này là một bước quan trọng trong hành trình tiếp tục của chúng tôi.

Nguồn: Volcafe Prepares for a Carbon-Neutral Future – STiR Coffee and Tea Magazine | Global Business Insight on Coffee and Tea (stir-tea-coffee.com)

0966 757 757

error: Content is protected !!