Vina Nha Trang trở thành nhà tài trợ độc quyền máy rang cà phê tại Vietnam Coffee Challenge 2023

Họp báo Cuộc thi VIETNAM COFFEE CHALLENGE 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 10/4/2023 với sự tham gia của đông đảo những người làm trong ngành cà phê, Vina Nha Trang tự hào là nhà tài trợ độc quyền máy rang cho cuộc thi lần này.

VCE06254 scaled

Trong buổi chia sẻ tại cuộc Họp báo vừa qua, Anh Nguyễn Tấn Huy, đại diện của Vina Nha Trang, đã trình bày quan điểm của công ty về công nghệ máy móc rang xay cà phê tại thị trường Việt Nam. Vina Nha Trang tự hào về công nghệ máy móc rang xay cà phê của mình, và đặc biệt hào hứng khi được giữ vị thế của một công ty dẫn đầu trong ngành cơ khí cà phê tại Việt Nam.

Với sự đầu tư hiện đại và tiên tiến trong công nghệ rang cà phê, cập nhật xu hướng nước ngoài liên tục, Vina Nha Trang cung cấp đa dạng từ dòng máy rang manual, dòng máy rang chuyên cho cà phê specialty, đến dòng máy tự động hóa toàn bộ quy trình rang cà phê.

Chúng tôi sử dụng vật liệu trống rang đặc biệt, giúp cho hạt cà sau rang được chín đều, không bị cháy xém, giữ được hương thơm trọn vị sau rang. Ngoài hạt cà thương mại, dòng máy rang Vina Nha Trang chuyên sâu tới từng hạt cà đặc sản specialty, đảm bảo giữ được mùi vị và hương thơm nguyên bản, tăng giá trị vốn có của cà phê sạch nguyên chất.

VCE06288 scaled

Cách đây khoảng hơn 10 năm, các sản phẩm hệ thống rang xay tại Việt Nam đều tập trung tại các tập đoàn lớn trong nước, được đảm nhận sản xuất bởi các công ty, tập đoàn lớn nước ngoài. Tuy nhiên, sau đó, Việt Nam đã chú trọng đến sản xuất cà phê đặc sản và cà phê chất lượng cao, đặc biệt là cà phê Robusta, và điều này đã thúc đẩy sự phát triển của các nhà cung cấp máy rang tại Việt Nam. Các máy rang xay đã được sản xuất với nhiều công suất khác nhau trong nước, đáp ứng nhu cầu của thị trường về cà phê specialty và cà phê chất lượng cao.

Vina Nha Trang với hơn 50% thị phần xuất khẩu, đã cung cấp giải pháp máy rang cho hơn 20 quốc gia trên thế giới, như Hàn Quốc, Thái Lan và đặc biệt là Indonesia. Đặc biệt, công ty đã hợp tác với một trong những công ty rang xay lớn nhất trên thế giới để đẩy mạnh việc cung cấp máy rang xay cà phê công suất lớn lên tới 600kg/mẻ, tương đương với 3 tấn/giờ, phục vụ cho nhu cầu toàn cầu. Về dòng máy xay cà phê, Vina Nha Trang đã xây dựng được uy tín với nhiều nhà rang xay lớn trên thế giới và hoàn thiện việc đáp ứng nhu cầu của những khách hàng kỹ tính nhất.

Mặc dù ngành công nghiệp máy rang trong nước đang gặp nhiều khó khăn trong việc cung cấp phụ kiện máy móc cũng như sự non trẻ của ngành thiết bị vật liệu và gia công, nhưng những nhà máy cung cấp máy rang nhỏ lẻ tại Việt Nam vẫn có nhiều cơ hội phát triển bởi chi phí nhân công rẻ và năng lực bảo trì, bảo dưỡng tốt cùng với khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách linh hoạt.

VCE06308 scaled

0966 757 757

error: Content is protected !!