Nestlé’s Blue Bottle Coffee nhắm đến mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2024

Blue Bottle Coffee, một mạng lưới toàn cầu gồm các quán cà phê ở Hoa Kỳ và Châu Á, đã cam kết đạt được mức độ trung hòa carbon vào năm 2024. Điều này mở rộng cho toàn bộ thương hiệu từ nguồn cung ứng cà phê và nguyên liệu cho đến nhu cầu sử dụng của khách và kết thúc khí nhà kính (GHG) khí thải cho sản phẩm và bao bì.

6376790150328361676372150571331664170304NI efsa main.jpeg

Blue Bottle sẽ đạt được độ trung hòa carbon đối với lượng phát thải khí nhà kính trước tiên bằng cách giảm càng nhiều càng tốt. Một phần quan trọng của việc này là làm việc với các nhà sản xuất cà phê để duy trì và mở rộng các phương thức canh tác nông nghiệp tái sinh.

Điều này hỗ trợ các dự án loại bỏ carbon và bù đắp chất lượng cao cho lượng phát thải KNK không suy giảm.

Vào tháng 9 năm 2017, Nestlé đã mua lại phần lớn cổ phần của Blue Bottle với số tiền không được tiết lộ.

Nông nghiệp có lợi

Blue Bottle củng cố các mục tiêu môi trường thể hiện một bước quan trọng tiếp theo hướng tới các mục tiêu bền vững lâu dài của thương hiệu và giảm phát thải khí nhà kính.

Năm nay, công ty tập trung vào việc giảm phát thải KNK trên bốn lĩnh vực chính: tìm nguồn cung ứng cà phê, điện, sữa và chất thải.

Công ty cũng nhấn mạnh cam kết giúp mở rộng quy mô nông nghiệp tái sinh như một phần của mục tiêu trung tính carbon vào năm 2024. Blue Bottle đã cam kết trong nhiều năm để mua các tín chỉ carbon nông nghiệp chất lượng cao, được đăng ký chứng nhận đầu tiên.

Được sản xuất bởi Carbon của Indigo, các khoản tín dụng này hỗ trợ nông dân Hoa Kỳ chuyển đổi sang nông nghiệp có lợi hơn từ các hoạt động thông thường.

Vào năm 2022, công ty sẽ công bố lộ trình tăng tốc để đạt được mức độ trung hòa carbon vào năm 2024.

“Kể từ khi thành lập vào năm 2002, tính bền vững đã là giá trị cốt lõi của Blue Bottle. Karl Strovink, Giám đốc điều hành của Blue Bottle Coffee, cho biết: Sự bền vững đối với chúng tôi có nghĩa là quan tâm đến con người và hành tinh.

Tìm nguồn cung ứng cà phê

Dấu mốc quan trọng tiếp theo về tính trung hòa carbon vào năm 2024 sẽ liên quan đến những thay đổi cơ bản đối với hoạt động kinh doanh của Blue Bottle và quan hệ đối tác với các nhà cung cấp.

Trong năm qua, Blue Bottle đã hoàn thành vòng đánh giá tính bền vững đầu tiên trên hầu hết các hoạt động thu mua cà phê của mình. Các báo cáo kiểm toán sẽ hỗ trợ Blue Bottle tích hợp các mục tiêu khí hậu vào công việc của mình với các nhà cung cấp cà phê.

Blue Bottle cũng giảm phát thải khí nhà kính liên quan đến việc sử dụng điện trước tiên ở Mỹ và Nhật Bản bằng cách mua chứng chỉ năng lượng tái tạo cho một phần quán cà phê và một địa điểm sản xuất.

Nó cũng dẫn đến sự thay đổi để giới thiệu sữa yến mạch ở thị trường châu Á, từ lâu đã cung cấp sữa yến mạch không tính phí tại các quán cà phê ở Mỹ. Vào tháng 6 năm 2021, các quán cà phê thử nghiệm ở các thị trường Bắc và Nam California đã gọi sữa yến mạch làm thức uống làm từ sữa mặc định cho các đơn đặt hàng tại quán cà phê và di động, dẫn đến việc sử dụng sữa bò trong các quán cà phê này ít hơn 8%.

Blue Bottle cho biết họ đang đi đúng hướng để đạt được hoạt động không có chất thải cho một nửa số quán cà phê ở Mỹ vào cuối năm 2021, để tiếp cận tất cả các quán cà phê ở Mỹ vào năm 2023. Mục tiêu này yêu cầu các quán cà phê phải chuyển hướng 90% chất thải của họ khỏi bãi chôn lấp, đốt rác hoặc môi trường . Quán cà phê Blue Bottle’s Jackson Square đã khai trương vào mùa xuân này với hoạt động không lãng phí, đạt tỷ lệ chuyển hướng 98% trong tháng đầu tiên.

Vào năm 2022, Blue Bottle sẽ mở rộng quy mô hoạt động không chất thải sang các địa điểm sản xuất ở Hoa Kỳ và bắt đầu triển khai ở châu Á.

Biên tập bởi Gaynor Selby

Nguồn: https://www.foodingredientsfirst.com/news/nestles-blue-bottle-coffee-targets-carbon-neutrality-by-2024.html

0966 757 757

error: Content is protected !!