Hội thảo ngành cà phê Buôn Ma Thuột: hướng đến tăng trưởng xanh và phát triển bền vững

Đầu tháng 3 vừa rồi, ban lãnh đạo công ty Vina Nha Trang đã có mặt tại Hội thảo xây dựng chuỗi ngành hàng cà phê Việt Nam chất lượng cao diễn ra tại Buôn Ma Thuột vào ngày 12.03. Hội thảo gắn liền với tăng trưởng xanh và phát triển bền vững cho ngành cà phê trong tương lai. Đây là một cơ hội quan trọng cho các chuyên gia, doanh nghiệp, ủy ban tỉnh sở và bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tập trung vào xây dựng một chuỗi ngành hàng cà phê Việt Nam hướng đi bền vững và chất lượng cao nhất.

Hội thảo xây dựng chuỗi ngành hàng cà phê Việt Nam chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh và phát triển bền vững tại Buôn Ma Thuột, ngày 12/03/2023

hoi-thao-ca-phe-buon-ma-thuot

 

Hội thảo đề cập đến các khía cạnh khác nhau trong quá trình sản xuất, chế biến, tiêu thụ và quản lý cà phê trong thị trường nước nhà và cả thị trường xuất khẩu. Các thành viên trao đổi và chia sẻ các giải pháp hiệu quả, song song việc kết nối hợp tác kinh doanh, trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển. Ngoài ra, hội thảo tại Đăk Lăk cũng tập trung vào việc tìm kiếm cơ hội và đối mặt với các thách thức trong ngành hàng cà phê Việt Nam.

 

hoi-thao-ca-phe-buon-ma-thuot-dak-lak

vinanhatrang-tham-du-hoi-thao-ca-phe-buon-ma-thuot

vinanhatrang-vnt-tham-du-hoi-thao-ca-phe-buon-ma-thuot

 

Đối với Vina Nha Trang, đây là một sự kiện rất quan trọng và không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm đến ngành hàng cà phê. Vina Nha Trang cùng các doanh nghiệp được sự hỗ trợ tích cực từ nhà nước mà có thể chung tay xây dựng cộng đồng kết nối trong ngành cà phê như ngày nay. Các kiến thức mới nhất luôn được cập nhật và sự chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia trong lĩnh vực là một sự trân quý cho việc đoàn kết cùng phát triển, giữ vững thế mạnh ngành cà phê của Việt Nam trên trường đua quốc tế.

0966 757 757

error: Content is protected !!