Công ty khởi nghiệp cà phê Blank Street ở New York gọi vốn 25 triệu đô la, có kế hoạch mở 100 cửa hàng nhỏ

Công ty khởi nghiệp cửa hàng cà phê Blank Street có trụ sở tại Thành phố New York sáng nay đã công bố vòng gọi vốn Series A trị giá 25 triệu USD.

Công ty, cung cấp các cửa hàng quy mô nhỏ và xe đẩy di động để thuận tiện cho việc phục vụ nhanh chóng, cho biết họ hy vọng sẽ vận hành 100 địa điểm bán lẻ trên khắp Thành phố New York vào cuối năm 2022.

Blank Street Coffee Cart

Thương hiệu ra mắt giỏ hàng di động đầu tiên tại Williamsburg, Brooklyn, vào tháng 8 năm 2020 và kể từ đó đã phát triển lên 14 địa điểm, mỗi địa điểm đều cung cấp cà phê rang bởi Parlour Coffee có trụ sở tại Brooklyn.

Blank Street được thành lập bởi Vinay Menda và Issam Freiha, hai người nhập cư chuyển đến Mỹ để theo học các trường đại học ở New York. Sau khi tốt nghiệp, cả hai thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm Reshape, tập trung vào đầu tư công nghệ và bất động sản.

Theo một thông báo từ Blank Street, những người sáng lập đã lấy cảm hứng từ các thương hiệu chuỗi cà phê và trà mang đi như Kopi Kenangan (Indonesia) và Heytea (Trung Quốc), có tốc độ phát triển nhanh chóng một phần nhờ các địa điểm bán lẻ tương đối nhỏ.

Blank Street cho biết các địa điểm truyền thống được thiết kế để có quy mô bằng một phần tư các chuỗi cửa hàng cà phê bán lẻ truyền thống, trong khi các xe hàng rong di động của họ có quan hệ đối tác với EV Foods có trụ sở tại New York.

Đầu năm nay, Blank Street thông báo họ đã nhận được 7 triệu USD tiền tài trợ hạt giống. Vòng 25 triệu đô la mới đang được dẫn dắt bởi các công ty đầu tư General Catalyst và Tiger Global, với sự tham gia của các nhà đầu tư cá nhân, bao gồm những người sáng lập Warby Parker, Harry’s, Allbirds và công ty bất động sản Tishman Speyer.

Dòng vốn sẽ được sử dụng để hỗ trợ tăng trưởng bán lẻ bổ sung, công nghệ tập trung vào người tiêu dùng và một chương trình nhà cung cấp bán buôn mới có tên là “Powered by Blank Street”. Công ty cho biết họ đang giới thiệu mô hình bán buôn với King David Tacos (KDT) có trụ sở tại Brooklyn.

Ngoài KDT và Parlour, các đối tác bán buôn hiện tại có tên trên thực đơn của Blank Street là Gertie (bánh mì tròn) và King Street Baking Co. (bánh ngọt và các loại bánh nướng khác).

Nick Brown

Nick Brown là biên tập viên của Daily Coffee News của Roast Magazine.

Nguồn: https://dailycoffeenews.com/2021/10/13/new-york-coffee-startup-blank-street-lands-25-million-plans-100-small-shops/

0966 757 757

error: Content is protected !!